Phim Đôi Mắt Thiên Thần –Angel Eyes 2014 (20 Tập Cuối) VietSub Full Hàn Quốc, Nội dung phim kể về một mối tình lãng mạng sau 12 năm xa cách, họ là những con người minh chứng cho tình yêu có phép nhiệm màu, dù thời gian xa cách là khá dài nhưng tình cảm họ dành cho nhau mới là điều chỉ các thiên thần mới làm được. Diễn Viên Park Dong Joo là một bác sĩ phẫu thuật lành nghề, anh làm trong bệnh viện mắt ở trung tâm thành phố Seoul, học lớp chuyên khoa về mắt nên công việc của anh củng đòi hỏi nhiều kỹ thuật cộng với đôi mắt sáng. Anh đã cứu lấy đôi mắt của một người phụ nữ sau bao nhiêu năm bị mù, từ đó tình yêu của họ đã bắt đầu đến.

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Người được anh cứu lấy đôi mắt Yoon Soo Wan chính là bác kỹ Joo, cô đã bị mù vì một căng bệnh bẩm sinh, nhà nghèo không có nhiều tiền để chạy chữa, mãi một thời gian sau cô được trung tâm bảo trợ thành phố tài trợ cô mới được đi khám mắt, ca ghép mắt kéo dài gần 3 tiếng đồng hồ, những nổ lực hết mình của đội ngũ y bác sỹ để cứu lấy “Angel Eyes” quà là điều kỳ diệu, người đầu tiên cô nhìn thấy trước mắt mình sau thời gian khác dài tâm hồn cô chỉ là bóng tối.

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Phim Đôi Mắt Thiên Thần -Angel Eyes

Có lẽ họ đã có duyên từ kiếp trước nên vừa mới gặp nhau họ đã mến nhau, tình yêu lại bắt đầu chớm nở trong tâm hồn mỗi người, củng chính vì điều kỳ diệu đã làm cho cửa sổ tâm hồn “Đôi Mắt Thiên Thần Hàn Quốc” Wan trở lại bình thường. Nhưng hoàn cảnh lại tiếp tục trêu đùa tình cảm hai người, cuộc sống gia đình đã làm cho hai con người này xa cách nhau 12 năm, khoảng thời gian ấy đủ để quên đi hết mọi thức về cả hai, nhưng trong Angel Eyes Hàn Quốc chúng ta lại không thấy điều hiển nhiên đó, lại gặp lại càng yêu nhau thắm thiết hơn bao giờ hết.

Incoming search terms:

  • đôi mắt thiên thần
  • doi mat thien than
  • phim doi mat thien than tap cuoi
  • doi mat thien than tap cuoi
  • xem phim đôi măt thiên than

Phim liên quan

Write a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *